Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bị phơi bày lối sống đồi bại


Luis Rubiales, người đứng đầu bóng đá Tây Ban Nha, đã bị dính vào rất nhiều scandal về lối sống không lành mạnh. Rubiales từng bị cáo buộc tổ chức các bữa tiệc tình dục bằng nguồn quỹ của liên đoàn và đưa ra những bình luận không phù hợp với cấp dưới. Ông đã từng thi đấu cho các đội bóng Mallorca B, Xerez và Levante trước khi trở thành chủ tịch Hiệp hội cầu thủ Tây Ban Nha sau khi giải nghệ vào năm 2010.

Rubiales đã ngồi vào ghế chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha vào năm 2017 và kể từ đó, liên tục gặp phải các scandal về hành vi và lối sống. Tamara Ramos, giám đốc tiếp thị của Hiệp hội cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha, đã tiết lộ rằng Rubiales từng hỏi cô mặc đồ lót màu gì khi cả hai còn làm việc chung trước năm 2017. Ông cũng bị chỉ trích sau thất bại của Tây Ban Nha tại FIFA World Cup 2018 vì đã sa thải HLV Julen Lopetegui ngay trước thềm giải đấu. Nhiều phụ nữ đã cáo buộc Rubiales có “hành vi sai trái và quấy rối tình dục”, trong khi một số khác cáo buộc ông đã sử dụng công quỹ để tổ chức các “cuộc truy hoan”.

Juan Rubiales, chú của Luis Rubiales, đã cáo buộc cháu mình đã tổ chức một “bữa tiệc riêng” với “8 hoặc 10 cô gái trẻ” và bắt ông phải trả tiền cho việc đó bằng quỹ của liên đoàn. Theo chú của Rubiales, những người phụ nữ này đã tham dự các “cuộc truy hoan” với lý do là một “sự kiện công việc”, và liên đoàn bóng đá đã chi trả khoản phí. Rubiales đã phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định rằng tất cả đều là sự kiện phục vụ công việc, dù ông thừa nhận có tổ chức một “bữa tiệc nướng với bạn bè”.

Vào tháng 4/2022, Rubiales bị lộ đoạn ghi âm với trung vệ Gerard Pique về việc đưa trận Siêu cúp Tây Ban Nha tới Saudi Arabia. Ông cho rằng đoạn ghi âm này là một phần của chiến dịch bôi nhọ ông và gọi đó là một “hành động mafia”. Rubiales lo ngại rằng một ngày nào đó, người ta sẽ bỏ túi cocaine vào cốp xe của mình.

Cuối năm 2022, 15 cầu thủ nữ Tây Ban Nha đã đăng một bức thư ngỏ phàn nàn về hành vi của Rubiales, cáo buộc ông ảnh hưởng tới “sức khỏe tinh thần và thể chất” của họ. Rubiales đáp lại bằng cách ám chỉ rằng các cầu thủ chỉ muốn “tống tiền” liên đoàn và nói rằng các cầu thủ nữ nên “cầu xin sự tha thứ”.

Scandal mới nhất và lớn nhất của Rubiales là hành vi hôn môi tiền đạo Jenni Hermoso tại trận chung kết World Cup 2023. FIFA đã tạm đình chỉ chức vụ chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha của Rubiales sau cơn bão chỉ trích từ dư luận. Mẹ của Rubiales, bà Angeles Bejar, đang tiến hành tuyệt thực tại một nhà thờ để phản đối cuộc tấn công nhắm vào con trai mình và khẳng định sẽ sẵn lòng chết để đòi lại công lý cho Rubiales.

Trong khi các scandal liên tục xuất hiện, cũng đừng quên rằng đăng ký Fun88 để giải trí cũng rất quan trọng sau những giờ làm việc căng thẳng. Fun88 là một trong những trang web cá cược trực tuyến hàng đầu và có lịch sử chơi game đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *