Làm trò không đẹp với đối thủ, cầu thủ bị trọng tài rút thẻ đỏ.

Sự cố gần đây xảy ra trong giải VĐQG Mexico đã gây ra nhiều tranh cãi. Hậu vệ người Mexico, Omar Mendoza, bị truất quyền thi đấu sau khi trọng tài xem lại hình ảnh từ VAR và nhìn thấy anh có hành động chọc ngón tay vào mông đối thủ, điều này được coi là không phù hợp trong một trận đấu giữa Queretaro và Atlas.

Omar Mendoza, 34 tuổi, đang chơi cho Queretaro, ban đầu tưởng đã thoát khỏi tầm mắt của trọng tài sau khi có hành vi không thể chấp nhận với Juan Zapata. Tuy nhiên, cuối cùng, hành động đó không thể lẩn tránh được sự kiểm duyệt của tổ VAR.

Tình huống này bắt đầu khi Zapata che bóng một cách khéo léo ở giữa sân, làm cho Mendoza khó khăn trong việc đoạt bóng. Nhận thấy không thể đoạt lại quả bóng một cách hợp pháp, Mendoza đã nghĩ ra cách sử dụng thủ đoạn bẩn, liên tục chọc mạnh tay vào mông của Zapata.

Đối thủ đã bị tấn công bất ngờ bằng chiêu thức đó, Zapata lùi người về phía sau nhưng vẫn cố gắng không để mất bóng. Ban đầu, sự việc bị bỏ qua, nhưng sau đó, trọng tài được thông báo kiểm tra lại VAR trước khi quyết định truất quyền thi đấu của Mendoza mà không chần chừ.

Tuy nhiên, hậu vệ Willer Ditta, người cũng đang thi đấu ở giải VĐQG Mexico cho CLB Cruz Azul, đã lên tiếng bảo vệ Mendoza. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng việc các cầu thủ bóng đá chúng tôi làm điều đó là điều rất bình thường. Nhưng các trọng tài luôn thực hiện các biện pháp của họ và điều đó đáng được tôn trọng”.

Điều này dẫn đến khả năng Mendoza sẽ bị cấm thi đấu nhiều hơn thông thường sau hành vi được xem là thiếu tôn trọng đối với Zapata.

Giữa lúc này, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đặt cược trực tuyến, Fun88 là một lựa chọn hàng đầu. Đừng chần chừ, đăng ký Fun88 ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và tham gia vào các trò chơi giải trí trực tuyến. Tham gia đăng ký Fun88 ngay hôm nay để có cơ hội tham gia vào các trận đấu thú vị và giành chiến thắng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *