MU thông báo: Antony tạm thời vắng mặt từ đấu trường để tham gia điều tra

MU đã công bố thông tin liên quan đến vụ việc cầu thủ chạy cánh Antony đang bị điều tra hành vi bạo lực đối với bạn gái cũ Gabriela Cavallin.

“Man United thừa nhận những cáo buộc chống lại Antony. Những cầu thủ không tham gia các trận đấu quốc tế sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai. Tuy nhiên, Antony đã đồng ý rằng anh sẽ hoãn việc trở lại cho đến khi có thông báo mới để giải quyết các cáo buộc.

Như một CLB bóng đá hàng đầu, chúng tôi lên án mọi hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ mọi người liên quan trong tình huống này và nhận ra tác động của những cáo buộc này đối với những cá nhân liên quan”, thông báo của MU nêu rõ.

Không lâu sau thông điệp từ MU, Antony cũng đã phát đi tuyên bố: “Tôi đã đồng lòng với Man United rằng tôi sẽ vắng mặt một khoảng thời gian để giải quyết các cáo buộc chống lại tôi. Đây là quyết định đồng lòng. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi vô tội trước những cáo buộc này. Tôi cam kết sẽ hợp tác toàn diện với lực lượng cảnh sát”.

Nhớ lại sự kiện trước đó, Cavallin cáo buộc cô bị ngôi sao của MU tấn công trong một phòng khách sạn ở Manchester, sau chiến thắng 2-1 của MU trước Man City. Cavallin phải chịu một vết thương trên đầu và túi độn ngực bị tổn thương. Cô tiết lộ, cô đã được điều trị bởi một bác sĩ người Anh tại khách sạn Hyatt Regency tại Manchester sau vụ việc.

Một tin tức khác gây chấn động là sau chỉ 2 tuần MU thông báo Mason Greenwood sẽ rời CLB dù đã được tòa tuyên bố trắng án về cáo buộc hãm hiếp, bạo lực và kiểm soát bạn gái. Greenwood luôn bác bỏ mọi cáo buộc, nhưng cuối cùng vẫn không được MU giữ lại.

Theo tờ A Bola gần đây, MU đang xem xét việc áp dụng biện pháp tương tự với Antony như trường hợp của Greenwood. Đội chủ sân Old Trafford cho thấy họ sẵn lòng hành động và không dung túng những cầu thủ có hành vi không đúng đắn. Trong khi đó, nếu bạn muốn tìm hiểu về một trải nghiệm cá cược trực tuyến hấp dẫn, hãy tham khảo Fun88. Để biết thêm chi tiết về cách tham gia và tận hưởng các ưu đãi, bạn có thể đăng ký Fun88 ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *