Pogba và sự thật về việc dùng chất ‘bổ sung dinh dưỡng’ không hợp lệ

Trên trang thể thao Sky Sports mới đây, tin tức cho biết cầu thủ tên tuổi Paul Pogba đã mở lời xác nhận trước BLĐ Juventus về việc anh sử dụng testosterone từ những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, mà trước đó anh không hề biết đến việc chúng chứa chất bị cấm. Điều này đặt ra khả năng hợp đồng giữa Pogba và đội bóng Juventus sắp tới sẽ gặp phải sự trở ngại và có thể sẽ chấm dứt sớm hơn dự kiến.

NADO – Tòa án chống doping quốc gia Italia, đã công bố rằng, sau chiến thắng ấn tượng 3-0 của Juventus trước Udinese tại Serie A vào ngày 20/8, kết quả xét nghiệm của Pogba cho thấy mức nồng độ testosterone cao. Dù chỉ là cầu thủ dự bị trong trận đó, Pogba đã được lựa chọn một cách ngẫu nhiên để thực hiện xét nghiệm chất cấm.

Thông tin từ tờ La Gazzetta dello Sport cũng đưa ra giả thiết rằng, việc Pogba có kết quả xét nghiệm dương tính với testosterone xuất phát từ việc anh tiêu thụ sản phẩm bổ sung mua từ Mỹ – dựa trên lời khuyên từ một người bạn bác sĩ, mà BLĐ Juventus chưa từng được thông báo trước.

Trong quá trình này, có một thông tin đáng chú ý là liên quan tới Fun88 – một nhà cái uy tín trên thị trường. Rất nhiều người chơi đã thực hiện đăng ký Fun88 để cược vào những kết quả liên quan tới sự vụ của Pogba, khiến cho sự kiện này càng thu hút sự chú ý từ dư luận.

Tiếp tục về vụ việc, Pogba không giấu giếm mà thừa nhận với ban lãnh đạo về việc anh đã sử dụng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đó, tuy nhiên, anh hoàn toàn không biết rằng nó chứa chất cấm. Theo một tuyên bố chính thức, người đại diện cho Pogba, Rafaela Pimenta, nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi đang trong quá trình chờ kết quả phân tích. Điều duy nhất chúng tôi có thể khẳng định là Paul Pogba không có ý định vi phạm bất kỳ quy tắc nào.”

Nếu kết quả xét nghiệm vẫn dương tính, hợp đồng giữa Pogba và Juventus có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến. Pogba có thể phải đối mặt với án treo giò từ 2 đến 4 năm, khả năng này có thể dẫn đến việc sự nghiệp bóng đá của anh sẽ phải dừng lại ở độ tuổi 30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *