Mbappe và PSG sẽ kết thúc mối quan hệ vào mùa Hè 2024; cầu thủ chọn lựa tự do

Theo nguồn tin từ Fun88, tiền đạo tài năng Kylian Mbappe đã quyết định rằng anh sẽ chia tay Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa Hè 2024 theo dạng tự do, thay vì chọn lựa đồng ý gia hạn hợp đồng với đội bóng này. Sự quyết định này của Mbappe đã khiến nhiều người bất ngờ, nhất là khi đội bóng nhà giàu nước Pháp luôn mong muốn anh tiếp tục gắn bó và đóng góp cho đội.

Được biết, Mbappe đã có cuộc đối thoại với ban lãnh đạo PSG và thông báo về quyết định của mình. Điều đáng nói, anh sẵn sàng từ bỏ một khoản tiền lớn lên tới 80 triệu euro, mà theo cam kết PSG sẽ phải trả cho anh nếu anh tiếp tục gắn bó. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi và như vậy, Mbappe sẽ ra đi khi hợp đồng hiện tại của anh kết thúc vào mùa Hè 2024.

Trong suốt mùa Hè 2023, tương lai của Mbappe đã là chủ đề nóng bỏng và thu hút sự quan tâm từ nhiều phía. Mọi thứ trở nên phức tạp khi chân sút trẻ tuổi này từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng, khiến ban lãnh đạo PSG vô cùng tức giận. Họ đã đưa ra một lựa chọn cho Mbappe: hoặc đồng ý gia hạn hợp đồng, hoặc anh sẽ bị bán đi trong mùa Hè 2023.

Nhưng rồi, không có bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào xoay quanh Mbappe được thực hiện. Ngôi sao người Pháp đã trải qua giai đoạn không được ra sân thường xuyên do mâu thuẫn với CLB. Tuy nhiên, sau cùng, cả hai bên đã tìm ra giải pháp hòa giải. Với 5 bàn thắng sau 3 trận ra sân gần đây tại Ligue 1 mùa giải 2023/24, Mbappe đã chứng minh mình là một phần quan trọng của đội bóng.

PSG hiện đang đứng trước quyết định khó khăn: có nên tiếp tục sử dụng Mbappe cho mùa giải này hay không? Với tầm ảnh hưởng của anh, rất có thể đội bóng sẽ lựa chọn sử dụng anh để đạt được những mục tiêu cao nhất.

Trong khi đó, Real Madrid đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu để có được sự phục vụ của Mbappe. Nhưng không chỉ có vậy, theo Fun88, Liverpool cũng đang rất quan tâm và muốn đăng ký Fun88 để theo dõi diễn biến tiếp theo của thương vụ này. Nếu chọn gia nhập Liverpool, Mbappe sẽ có cơ hội trở thành ngôi sao sáng nhất của The Reds, thậm chí có thể thay thế vị trí của Mohamed Salah.

Còn Salah, với việc anh sắp bước vào tuổi 32 và có khả năng sẽ rời Liverpool vào mùa Hè tới, mọi thứ đều trở nên khá mở lòng và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *